Jólagjafahugmyndir

Fyrir hana…

Á hverju ári nýt ég þess að velja jólagjafir fyrir mína nánustu. Ég reyni að hafa það fyrir reglu að gefa bara mínum allra nánustu óþarfa sem þau myndu aldrei kaupa sér sjálf en ég veit að þeim langar í. Föt eru þar efst á lista enginn á nóg af fötum og það er bæði gaman að gefa og fá fallegar flíkur. Ég veit ekki um neina stelpu sem myndi líka það illa að fá koddasprey eða uppáhalds rakakremið mitt frá L’Occitane, svo hef ég mjög gaman af góðri húðumhirðu og ég elska að fá eitthvað nýtt til að bæta húðumhirðuna hvort sem það eru maskar, andlitskrem eða face tan water. Á mínum óskalista eru náttföt alltaf mjög ofarlega, ég veit ekkert betra en að fara í ný náttföt á aðfangadagskvöld og setjast upp í sófa með góða bók, heitt súkkulaði og smákökur.

Njótið þess sem eftir er dagsins 🙂

Ein athugasemd við “Jólagjafahugmyndir

Leave a Reply