Draumur verður að veruleika

Föstudaginn19 maí lá leið mín af landi brott til suður Evrópu að miðjarðarhafinu í mestu paradís sem ég hef upplifað og þar naut ég mín umvafin ástvinum þar sem ég átti dásamlegan tíma. Hver dagur var uppfullur af sigrum og tíminn leið áfram í innilegri hamingju, gleði og stolti yfir fólkinu mínu sem lét þennan draum minn verða að veruleika, ég er svo heppin að vera umvafin öllu því allra besta fólki sem fyrirfinnst á þessari jörðu og vegna þeirra varð hver dagur að dásamlegum draumi. Ég er svo innilega þakklát öllum þeim sem gerðu þennan draum minn að veruleika og sýndu mér að ég get ferðast!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s