Enjoying myself 

Shirt: from asos, belt: Guess, trousers: Zara 

Ég fékk langa helgi, núna var ég að klára fyrsta sjúkraþjálfunartímann í þessar viku og ég nýt þess svo einstaklega vel að finna að ég svitna og ég elska þegar mig svíður í vöðvana við áreynslu en hversdagslífið heima er auðvitað æfing útaf fyrir sig. Ég hef bara notið veðurblíðunnar seinustu daga verið úti í göngutúrum með mínum allra mikilvægustu og haft það notalegt heima setið með tebolla við tölvuna mína eða verið úti. Dagarnir hafa liðið í svo innilegri vellíðan og ró ég nýt þess betur en nokkru sinni og nákvæmlega þannig ætla ég að eyða restinni af deginum eigið þið líka góðann dag <3
.   .   .
//I just finished the first physical therapy session of the week after a long weekend. I love the feeling I get when I sweat during the session and the feeling of my muscles working through each exercise, but of course the everyday life at home is a workout of itself. These last few days I’ve been enjoying the weather, taking walks with my loved ones and enjoying myself at home with a cup of tea by the computer or outside. These past few days have been more enjoyable and relaxing than ever, and that is how I am going to spend the rest of the day. I hope you all enjoy the rest of your day too <3

Leave a Reply