Mixing and matching clothes 

 
Shirt and trousers: Zara, belt:Guess 
Ég hef alltaf klæðst fötum sem láta mér líða vel, mér hefur alltaf fundist föt svo skemmtileg að því leiti að ef mér líður vel þá klæðist ég helst litum eða casual fínum fötum, svo ef mér líður bara venjulega þá klæði ég mig bara í gallabuxur og eitthvað skemmtilegt að ofan, þegar eitthvað er að angra mig þá vel ég mér frekar hlutlaus föt, þetta á nánast alltaf við nema þegar ég fer á æfingar þá klæði ég mig í litrík föt sem veita mér orku. Ég hef alltaf notið þess að leika mér að fötum þá sérstaklega að stílum og litum. Ég hef alltaf eytt svo ótrúlega miklum tíma í að para fötin mín saman og grúska í fötum og aukahlutum og þó aðstæður bjóði kannski ekki upp á að ég standi tímunum saman fyrir framan spegilinn og máti föt þá veit ég hvað virkar fyrir mig svo ég set dressin saman í huganum og yfirleitt passar það mjög vel saman. Með því að segja þetta er ég bara að reyna að undirstrika það að mér finnast fötin ekki gera manninn heldur er það manneskjan sem klæðist fötunum sem gerir þau flott. Ég klæðist öllum litum, sniðum og stærðum, það eina sem ég vil að fötin geri fyrir mig og það allra mikilvægasta í þessu öllu að mér líði vel sama hverju ég klæðist.

Á svona dögum eins og í dag þegar mér líður alveg extra vel þá nýt ég þess að klæðast litum. Ég fór í æfingar í morgun og núna tekur bara við vinna á skrifstofunni svo ætla ég mér að eiga notalegt föstudagskvöld, eftir svona annasama viku veit ég ekkert betra en að eiga góðar stundir með mikilvæga fólkinu mínu. Eigið yndislega helgi <3
.    .   .
//I’ve always worn clothes that make me feel good, I’ve always found clothes fun in the way that if I feel good I dress up in something colorful or casual nice, if I just feel normal I wear jeans and something fun up top, when something is bothering me I choose neutral clothes. This usually applies except when I go to trainings, then I wear colorful clothes that give me energy. I’ve always enjoyed playing with clothes and especially different styles and colors. I’ve always spent so much time putting together outfits, mixing clothes and accessories and although my condition right now might make it harder for me to stand for hours in front of the mirror putting on different clothes, I know for sure what works for me and can put the outfits together in my mind and usually it matches really well. By saying that I just want to underline that I don’t think that clothes make the man but the one wearing the clothes makes them look good. I like every color, cut and size, the only thing I think matters is that I feel good in the clothes.

On days like today when I feel super well I enjoy wearing colors. I went to trainings this morning and now I will go working in my office and afterwards enjoy the Friday evening, after a busy week like this I don’t know anything better than having quality time with my important people. Have a wonderful weekend <3

Leave a Reply